Giới thiệu

Chào các bạn, Blog Tai thỏ đi vào hoạt động cũng khá lâu và số thành viên tham gia vào cộng đồng đam mê công nghệ hiện tại cũng rất đông, với mục đích ban đầu là chia sẻ đam mê yêu công nghệ, những nội dung bao gồm các bài viết đánh giá, giới thiệu sản phẩm về thiết bị di động… ở rất nhiều mặt và vô cùng chi tiết. Giúp cho các bạn có cái nhìn toàn diện và chọn đúng nhu cầu về sản phẩm mà mình cần cho công việc hoặc học tập, để tránh lãng phí tính năng cũng như là hang kém chất lượng.

Nội dung

taitho.com là chuyên trang đánh giá, Reviews về thiết bị di động của các hãng nổi tiếng như Apple, Samsung, Oppo, Xiaomi, Nokia, Bphone… Đánh giá một cách đầy đủ và toàn diện, và những nội dung ấy được đóng góp bởi cộng đồng mạng và đội ngũ taitho.com, từ nhiều nguồn khác nhau, kể cả những trang báo lớn trên thế giới như CNN và CNET.

Tuyệt đối không sao chép nội dung kể cả hình ảnh của trang web khác, taitho.com luôn tôn trọng và tuân thủ vấn đề về bản quyền.

Chính sách

taitho.com đã xây dựng trung tâm chính sách cho độc giả và những tác giả của các bài viết hết sức cởi mở, đặt biệt là chia sẻ thu nhập của những bài viết hay, sâu đến tác giả. Chúng tôi rất hoan nghênh tinh thần đóng góp của không ích độc giả trong thời gian qua.

Tầm nhìn

Công nghệ luôn không ngừng phát triển, và taitho.com cũng vậy, luôn không ngừng phát triển và mở rộng nội dung trên trang web, để cho độc giả phấn khởi và luôn tìm thấy cái mới của công nghệ, cảm nhận được công nghệ phát triển theo từng ngày.

taitho.com không chỉ chia sẻ các bài viết về giới thiệu sản phẩm thiết bị di động, mà trong thời gian tới còn triển khai ở nhiều lĩnh vực đời sống, nhất là những công nghệ sang tạo, đổi mới, giúp ích cho cuộc sống. Các bạn hãy luôn theo dõi Website bằng cách Follow, Like trên Fanpage của taitho.com nhé.

Đóng góp

Đối với quý độc giả muốn đóng góp nội dung hoặc cần giới thiệu sản phẩm công nghệ xin hãy liên hệ với chúng tôi, taitho.com luôn sẵn sàn đón nhận những bài viết phân tích sâu và chính xác về sản phẩm.

Thay mặt cho ban quản lý nội dung, mình xin gửi lời cảm ơn đến tất cả các bạn trong thời gian qua đã gắn bó với taitho.com, niềm vui ấy sẽ không bao giờ phai nhạt bởi lẻ chúng tôi luôn cố gắn mang những gì tốt đẹp nhất mà không cần đòi hỏi. Chúc các bạn dồi giàu sức khỏe và nhớ luôn theo dõi Fanpage nhé!

– Lư Khúc Thành –